Mega Story
Tuyên truyền kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2021
Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (nay là nước CHXHCN Việt Nam) ra đời chưa được bao lâu thì thực dân Pháp quay lại xâm lược nước ta một lần nữa. Với tinh thần “.... thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”, quân và dân ta đã anh dũng chiến đấu chống lại quân xâm lược
Hợp tác, hỗ trợ đào tạo nghề hiệu quả
Hoạt động hợp tác giữa Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn với 4 trường nghề thuộc 4 tỉnh Nam Lào (Attapu, Champasak, Salavan, Sekon) bắt đầu từ năm 2013. Trong hành trình 8 năm qua Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã thể hiện tốt vai trò “người giúp đỡ”.
Văn hóa ứng xử trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp
Khi nói “văn hóa ứng xử”, là nói tới những cái hay, cái đẹp được ích lũy thành giá trị, thành chuẩn mực trong ứng xử và giao tiếp hàng ngày. Có nhiều mối quan hệ trong văn hóa ứng xử.
Ôn thi tay nghề quốc gia giữa mùa dịch
Dù kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 đã được dời từ cuối tháng 3 sang cuối tháng 4 và diễn biến dịch Covid-19 trong nước ngày một căng thẳng, song, các giáo viên hướng dẫn và sinh viên thuộc đội tuyển vẫn đang nỗ lực ôn thi theo nhiều cách thức khác nhau.
Điểm sáng trong thực hiện thí điểm tự chủ theo quyết định số 540/QĐ-TTG
Tọa lạc tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển. Được thành lập từ năm 1962, qua nhiều lần thay đổi tên gọi nhưng trường luôn giữ vững chất lượng đào tạo và khẳng định thương hiệu của mình. Trường là một trong ba đơn vị thực hiện thí điểm tự chủ trong lĩnh vực GDNN theo Quyết định số 540/QĐ-TTg, ngày 04/6/2016; đã trở thành “ điểm sáng”.