Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2023), sáng 5.1, Đoàn trường, Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức ngày hội Mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 và lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Học sinh 3 rèn luyện năm học 2021 - 2022.

Tại lễ tuyên dương, các đại biểu, học sinh, sinh viên đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 73 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cách mạng. Học sinh, sinh viên của trường cũng đã và đang ra sức phấn đấu, thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ…

Tại buổi lễ, Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho 15 học sinh đạt danh hiệu Học sinh 3 rèn luyện và 36 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Đồng thời, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn đã trao tặng 3 bằng khen cho 2 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Tình nguyện hè năm 2022.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023 cho học sinh, sinh viên tham gia, như: Thi gói bánh chưng, bánh tét, thi xếp mâm ngũ quả, viết thư pháp, tổ chức các trò chơi dân gian… Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 10 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

CHƯƠNG HIẾU

BÁO BÌNH ĐỊNH