QCET nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm, sáng kiến năm học 2023 - 2024

Ngày 20/6/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức Chương trình Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH), sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) và sáng kiến cấp trường năm học 2023-2024. Sự kiện có sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng các tác giả đến từ các phòng, khoa trong toàn trường.

Chương trình Nghiệm thu không chỉ là dịp để vinh danh các tác giả tâm huyết, mà còn khẳng định quyết tâm của QCET trong việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo. Những kết quả đạt được tại buổi lễ là minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên QCET trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Chương trình nghiệm thu:

Minh Khuê - QTM

Hình ảnh: Tổ QTM