Lễ Xuất quân thực tập Sư phạm 2, năm học 2021 - 2022

Thực tập là một hoạt động quan trọng trong quá trình đào tạo sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Đối với sinh viên sư phạm thì thực tập sư phạm lại càng tỏ ra quan trọng hơn hết. Nhằm giúp sinh viên tiếp cận với thực tế công tác giảng dạy, công tác giáo dục ở bậc mầm non và tiểu học; giúp sinh viên hiểu biết về cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy, công tác chủ nhiệm lớp và các hoạt động khác trong Trường Tiểu học và Mầm non. Bổ sung, nâng cao những hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm; hiểu biết về tâm lý học giáo dục, công tác Đội – Sao; công tác chủ nhiệm lớp…

Ngày 11/3/2022, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ Xuất quân thực tập sư phạm 2, năm học 2021 – 2022 cho 125 sinh viên ngành Tiểu học và ngành Mầm non đang học tập tại Trường.

Đến tham dự buổi lễ Xuất quân thực tập sư phạm 2 có sự hiện diện của Thầy Đặng Văn Phụng – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Phạm Văn Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Phan Điền - Trưởng phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học; các thầy, cô giáo trong Nhà trường và 125 sinh viên thực tập sư phạm 2.

Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Đồng thời thể hiện ở sinh viên sự vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy ở các Trường Mầm non và Tiểu học. Là hành trang giúp các bạn sinh viên vững bước hơn trong con đường giáo dục sau khi Tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

QTM