Lễ Tốt nghiệp đợt I năm 2024 và Ngày Hội Mừng Đảng mừng Xuân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và đón Tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng thời, nhằm tổng kết, đánh giá công tác đào tạo, trao bằng tốt nghiệp cho HSSV được công nhận tốt nghiệp và giới thiệu việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Sáng ngày 25/01/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và Ngày hội Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2024.

Tại Lễ tốt nghiệp, Nhà trường trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 cho 481 HSSV trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp.

Kết quả xếp loại tốt nghiệp: Xuất sắc có 10 HSSV, tỷ lệ: 2,1%; Giỏi có 48 HSSV, tỷ lệ 10%; Khá có 333 HSSV, tỷ lệ 69,2 %; Trung bình có 90, tỷ lệ 18,7 %.

Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất gửi công văn đến trường để tuyển dụng HSSV sau khi tốt nghiệp, nhu cầu tuyển dụng của công ty hơn 1.500 người.

Để tạo thêm cơ hội việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp tham gia thi trường lao động nước ngoài, nhà trường đã ký hợp tác với Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư Giáo dục quốc tế Tín Phát, tổ chức cho HSSV tham gia thị trường lao động các nước Nhật bản, Hàn Quốc.

Và trong Ngày hội Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2024, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã phối hợp tổ chức cho ĐVTN tham gia các nội dung: nấu bánh chưng, bánh Tét; chưng mâm ngũ quả; viết thư pháp; team building. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức với tinh thần vui tươi, sôi nổi đón chào Xuân mới, qua đó góp phần tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia xây dựng trường nghề chất lượng cao, nghiêm túc chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời tạo sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các ĐVTN, các cấp bộ Đoàn trong Nhà trường.

Hình ảnh buổi Lễ Tốt nghiệp và Ngày Hội Mừng Đảng mừng Xuân 2024

Lê Văn Thí