Lễ Mít tinh Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch 23-KHPH/ĐTN-CĐ, ngày 19/5/2022 trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ Mít tinh Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ  tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Tham dự Lễ Mít tinh về phía khách mời có đại diện của các đơn vị, tổ chức: Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định, Tỉnh đoàn Bình Định, Sở lao động TB&XH tỉnh Bình Định; về phía Nhà trường có thầy Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng, cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, thầy Phạm Văn Tường - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trong Nhà trường và hơn 300 học sinh sinh viên đại diện cho hơn 4000 học sinh - sinh viên toàn trường.

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Tiến Phong - Chủ tịch Công đoàn trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chính Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà trường đã cùng nhau ôn lại về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi Mít tinh:

Tổ QTM