Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 và Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định trong năm học mới Nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới công tác quản trị nhà trường, chủ động thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Đồng thời tăng cường công tác tuyển sinh bằng nhiều hình thức và giải quyết việc làm cho sinh viên; đổi mới chương trình, giáo trình, phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận trình độ khu vực ASEAN và quốc tế; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, dịch vụ sản xuất công nghiệp, tạo ra những sản phẩm có chất lượng phục vụ xã hội.

Thầy Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2022 - 2023

Tại buổi lễ, Cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân trong cán bộ, giảng viên, nhân viên có thành tích tiêu biểu trong năm học 2021 - 2022. Tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

Đồng hành cùng Nhà trường, Hội khuyến học tỉnh, các Doanh nghiệp cũng tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

QTM