Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lớp liên thông ngành Khoa học cây trồng

Thực hiện kế hoạch liên kết đào tạo lớp Liên thông Khoa học cây trồng 54 (LT KHCTK54) giữa Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Hôm nay, ngày 26/03/2022 tại Khoa Kỹ thuật nông nghiệp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn hai Trường đã phối hợp tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho học viên lớp LT KHCTK54. Đến dự và tổ chức lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm có PGS. TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng nhà trường và Thầy/Cô giáo trong hội đồng bảo vệ; Khoa Kỹ thuật nông nghiệp có Ths Lê Thị Thái Kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Trần Thanh Đức đã ghi nhận quá trình nỗ lực phấn đấu trong thời gian học tập của tập thể lớp và chúc cho các học viên bình tỉnh, tự tin, bảo vệ tốt kết quả đề tài nghiên cứu; chúc cho việc liên kết giữa hai Trường ngày càng phát triển.