Làm việc với Tập đoàn Đèo Cả về tuyển dụng nhân lực

Sáng 04/3, Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn về tuyển dụng nguồn nhân lực là học sinh, sinh viên của Nhà trường sau tốt nghiệp làm việc trong các dự án hạ tầng giao thông tại Đà Nẵng, Huế, Phú Yên, Bình Định.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường giới thiệu về các ngành nghề Nhà trường đang đào tạo. Đại diện tập đoàn giới thiệu về Tập đoàn Đèo Cả là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hạ tầng giao thông, đã thực hiện đầu tư, thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia và quy mô lớn điển hình như: Hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã, hầm Cù Mông, hầm Hải Vân ... Đại diện Công ty bày tỏ sự quan tâm đến công tác đào tạo của nhà trường đối với một số ngành nghề như: Điện tử, Cơ khí, Điện …

Đại diện Tập đoàn cho biết nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự, Tập đoàn đang tuyển dụng một số lượng lớn nhân sự làm việc tại các dự án đang thi công, một số vị trí tuyển dụng: Lái xe, lái xe công trình, thợ cơ khí, thợ khoan, thợ bơm bê tông, thợ điện, thợ sửa chữa ... với chế độ chính sách bao gồm lương, thưởng, các chính sách về sức khỏe, chính sách đào tạo và phát triển ...

Một số hình ảnh buổi làm việc

Tổ QTM