Kính mời cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên tham gia Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2024

Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 3, tại đường Đống Đa, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là một sự kiện văn hóa đặc sắc nhằm quảng bá và tôn vinh những nét đẹp tinh túy trong văn hóa ẩm thực của địa phương.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn hân hạnh là một trong những đơn vị tham gia Lễ hội năm nay. Gian hàng của nhà trường với tên gọi “Ẩm thực quê tôi” sẽ giới thiệu đến du khách những món bánh đặc sản của Bình Định.

Kính mời cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường:

Tham gia gian hàng để cùng giới thiệu và quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với du khách.

Tham quan các gian hàng khác để thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của Bình Định.

Thời gian: Từ 7h sáng đến 22h các ngày từ 22/3/2024 đến 24/3/2024.

Địa điểm: Gian hàng Ẩm thực quê tôi tại Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2024

Sự tham gia của các Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên & HSSV trong nhà trường sẽ góp phần tạo nên thành công cho Lễ hội văn hóa ẩm thực Bình Định 2024.

Hãy cùng chung tay để quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với tất cả mọi người!

Trân trọng kính mời!

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của gian hàng "Ẩm thực Quê tôi:

Minh Khuê - QTM
Hình ảnh: Tổ QTM