Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Tỉnh năm 2022

Sáng ngày 17/6/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Khai mạc "Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Tỉnh năm 2022" tại hội trường lớn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Dự Lễ khai mạc có các đại biểu của các sở ban ngành, đại diện các đơn vị và các nhóm tác giả có thiết bị dự thi, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường.

"Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Tỉnh, năm 2022" diễn ra từ ngày 17/6/2022 đến ngày 19/6/2022, với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nơi mà các Nhà giáo thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Nhà trường tham gia Hội thi với 06 thiết bị đến từ các đơn vị Khoa Công nghệ ô tô, Khoa Cơ khí, Khoa Điện và Tổ Quản trị mạng. Các thiết bị tham gia Hội thi năm nay đã được các nhóm tác giả đầu tư có chất lượng, chuẩn bị chu đáo, ứng dụng nhiều công nghệ mới.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Hội thi:

Tổ QTM