Khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019 - 2020

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một hoạt động chuyên môn của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn và công nhận các Nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để Nhà giáo thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo Nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Từ đó lựa chọn ra những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn.

Với mục đích tốt đẹp đó, ngày 08/6/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai mạc về phía Sở lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Bình Định có bà Hồ Thị Phương Châm - Phó trưởng phòng việc làm - giáo dục nghề nghiệp; về phía nhà trường có cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng Hội giảng, thầy Phạm Văn Tường - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị phòng khoa, Ban tổ chức, Ban giám khảo, 09 Nhà giáo có bài giảng tham gia Hội giảng và các giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2019 - 2020

Phát biểu tại Lễ khai mạc, cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Hội giảng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Trong quá trình hội giảng các Nhà giáo cần mạnh dạn đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá cho phù hợp với phương thức đào tạo qua đó giúp cho chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển.

Cô Võ Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội đồng Hội giảng phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện cho giảng viên tham gia Hội giảng, cô Phạm Thị Phương Thanh, Giảng viên khoa Du lịch và dịch vụ phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để Nhà giáo thể hiện năng lực sư phạm, hiểu biết của mình, khả năng ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong bài giảng tích hợp. Đồng thời xin hứa chấp hành đầy đủ các nội dung hội giảng theo quy định của Nhà trường và đem hết khả năng để thực hiện một tiết giảng hay hấp dẫn.

Đại diện Nhà giáo tham gia Hội giảng phát biểu tại lễ khai mạc

Hội giảng diễn ra từ ngày 08/6/2020 - 12/6/2020 với sự tham gia của 09 Nhà giáo tham gia dự giảng và được lựa chọn từ các khoa. 09 bài giảng tham gia Hội giảng được lựa chọn trong các bài nằm trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng và trung cấp của nhà trường đã ban hành.

Lãnh đạo Nhà trường, Ban giám khảo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Nhà giáo tham gia Hội giảng

Tổ Quản trị mạng.