Khai mạc Hội giảng cấp Trường năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch số 205/KH-CĐKTCNQN ngày 27/3/2023, kế hoạch tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2022 - 2023. Vào lúc 8h00, ngày 08/5/2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức khai mạc Hội giảng cấp Trường năm học 2022 - 2023.

Hội giảng với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", tạo điều kiện để nhà giáo, viên chức quản lý trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, đổi mới phương pháp sư phạm, khuyến khích động viên nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề và năng lực sư phạm. Đánh giá chất lượng năng lực giảng dạy của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, trên cơ sở đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Phát huy các phương pháp giảng dạy tích cực, phát huy tính hiệu quả trong sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, tạo điều kiện áp dụng rộng rãi trong các bộ môn toàn trường. Tuyển chọn nhà giáo tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cao hơn.

Đến dự buổi lễ khai mạc về phía Sở lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Bình Định, có ông Huỳnh Ngọc Hải - Trưởng phòng việc làm - giáo dục nghề nghiệp, bà Hồ Thị Phương Châm - Phó trưởng phòng việc làm - giáo dục nghề nghiệp; về phía nhà trường có thầy Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng, cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trường,  thầy Phạm Văn Tường - Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng, thầy Lê Xuân Nguyên - Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường, Ban tổ chức, Ban giám khảo, 19 Nhà giáo có bài giảng tham gia Hội giảng và các giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Phạm Văn Tường nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội giảng năm nay có 19 nhà giáo đăng ký tham gia, vì vậy các Khoa cần chuẩn bị, hỗ trợ chu đáo điều kiện tổ chức cho giảng viên tham gia Hội giảng. Sau hội giảng cấp Trường các Giảng viên có bài giảng hay sẽ tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng và tham gia Hội giảng cấp Tỉnh trong năm nay. Vì thế các thầy, cô tham gia Hội giảng cần sử dụng hết năng lực sư phạm, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy để mang đến nhiều bài giảng hay, sinh động, có nhiều ý tưởng sáng tạo góp phần thành công cho hội giảng.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc Hội giảng

QTM