Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 30/10/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Phụng, Hiệu trưởng nhà trường, khẳng định: Với nỗ lực trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn xứng đáng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp được Chính phủ lựa chọn, xây dựng thành trường chất lượng cao.

Trong năm học mới, nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới công tác quản trị nhà trường, chủ động thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Đồng thời tăng cường công tác tuyển sinh bằng nhiều hình thức và giải quyết việc làm cho sinh viên; đổi mới chương trình, giáo trình, phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận trình độ khu vực ASEAN và quốc tế; triển khai đề án chương trình chất lượng cao 2 nghề trọng điểm Cơ điện tử và Điện tử công nghiệp; đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, dịch vụ sản xuất công nghiệp, tạo ra những sản phẩm có chất lượng phục vụ xã hội.

Trong năm học 2019 - 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và một số tập thể, cá nhân của trường đạt thành tích xuất sắc và nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Hội khuyến học tỉnh và một số đơn vị. Đồng hành cùng Nhà trường tại buổi lễ, các doanh nghiệp cũng tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên và quỹ học bổng của Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng: