Khai giảng Khóa bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch nội địa Khóa 6 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn

Chiều ngày 27/5/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch nội địa Khóa 6. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch địa phương.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện cán bộ nhân viên, giảng viên và các học viên. Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn về du lịch, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và các kỹ năng mềm khác cần thiết cho công việc hướng dẫn viên du lịch.

Ngoài ra, khóa học còn có các buổi thực hành, tham quan thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh, giúp học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế và áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công việc.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Khóa bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch nội địa Khóa 6 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết để trở thành những hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh buổi Khai giảng:

Minh Khuê - QTM

Hình ảnh: QTM