Hội nghị đối thoại giữa Ban giám hiệu với Học sinh - Sinh viên năm học 2022 - 2023

Căn cứ Thông tư số 17/2017/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 6 năm 2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Quy chế công tác Học sinh - Sinh viên trong trường Trung cấp, trường Cao đẳng. Nhằm mục đích tạo kênh thông tin trao đổi giữa Lãnh đạo Nhà trường với Học sinh - Sinh viên; đồng thời nhằm giúp lãnh đạo Nhà trường kịp thời nắm bắt thông tin, tâm tư, nguyện vọng của Học sinh - Sinh viên.

Sáng ngày 24/5/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu với Học sinh - Sinh viên năm học 2022 - 2023.

Tham gia buổi đối thoại có Cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; Thầy Phạm Văn Tường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Thầy Lê Xuân Nguyên – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường;Trưởng, phó các đơn vị phòng khoa trong trường; Giáo viên chủ nhiệm các lớp Cao đẳng, Trung cấp và 135 Học sinh - Sinh viên đại diện cho hơn 4000 Học sinh - Sinh viên toàn trường.

Trong buổi đối thoại Ban giám hiệu và các thầy, cô là Trưởng, phó các đơn vị phòng khoa trong Nhà trường đã giải đáp các thắc mắc của các bạn Học sinh - Sinh viên gửi đến Nhà trường về các vấn đề như: Chế độ miễn giảm, hỗ trợ học phí; Các quy chế về đào tạo, học tập, rèn luyện; Kế hoạch, thời gian học tập; Cơ sở vật chất; Học sinh - Sinh viên bỏ học, nghỉ học; Chính sách học bổng;...

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tổ QTM