Đối thoại giữa Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn với Học sinh - Sinh viên năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 22/5/2024 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức buổi Đối thoại giữa Ban giám hiệu với Học sinh, Sinh viên năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi đối thoại có:

• Cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ trì buổi đối thoại;

• Thầy Phạm Văn Tường – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng - đồng Chủ trì buổi đối thoại;

• Trưởng, phó các đơn vị phòng khoa

• Giáo viên chủ nhiệm các lớp Cao đẳng, Trung cấp

• 150 đại diện học sinh sinh viên trong toàn trường

Buổi đối thoại diễn ra nhằm mục đích:

• Tạo kênh thông tin trao đổi giữa Lãnh đạo Nhà trường với Học sinh - Sinh viên

• Giúp lãnh đạo Nhà trường kịp thời nắm bắt thông tin, tâm tư, nguyện vọng của Học sinh - Sinh viên

• Giải đáp các thắc mắc về chế độ miễn giảm, hỗ trợ học phí, quy chế đào tạo, học tập, rèn luyện, kế hoạch, thời gian học tập, cơ sở vật chất, học bổng,.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị đã giải đáp các thắc mắc của sinh viên, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của sinh viên để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và đời sống sinh viên. Buổi đối thoại đã góp phần tăng cường sự gắn kết giữa Ban Giám hiệu và sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, cởi mở và hiệu quả hơn.

Buổi đối thoại là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đời sống sinh viên tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Một số hình ảnh trong Buổi đối thoại:

Minh Khuê - QTM

Hình ảnh: QTM