Công ty Daikin Việt Nam tiếp tục tài trợ thiết bị dạy học cho nghề Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh và ủy quyền giảng viên đào tạo tại Trường

Sáng ngày 04/8, Khoa Điện đại diện Nhà trường làm việc với công ty Daikin Việt Nam nhằm tiếp tục đẩy mạnh gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp tại Trường. Công ty Daikin Việt nam tài trợ thiết bị và dụng cụ nghề Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh và ủy quyền thầy Phan Văn Thảo đào tạo giảng viên tại Trường.

Tham gia buổi làm việc, về phía Công ty Daikin Việt Nam có ông Nguyễn Văn Giáo – Phó trưởng phòng Đào tạo chi nhánh Daikin Đà Nẵng. Về phía lãnh đạo Khoa Điện có Th.S Trần Trọng Kiệm - Trưởng Khoa Điện; Th.S Phan Văn Thảo – Phó Trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Điện Lạnh và tập thể giảng viên trong khoa.

Tại buổi làm việc, Công ty Daikin Việt Nam đã tài trợ thiết bị, dụng cụ nghề Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh và ủy quyền cho ThS. Phan Văn Thảo đào tạo giảng viên ThS.Phan Ngô Châu Vương tại trường. Ngoài ra, Công ty Daikin Việt Nam mong muốn mở rộng mạng lưới đào tạo sinh viên theo chuẩn Daikin và hợp tác đào tạo kỹ thuật viên Daikin trên thị trường.

Về phía Nhà trường, lãnh đạo Khoa Điện chia sẻ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giảng viên tại Khoa tham gia các khóa đào tạo của Daikin nhằm nâng cao tay nghề, cập nhật kỹ thuật, công nghệ mới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tổ QTM