Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phối hợp Chính quyền, Đoàn thanh niên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

Hòa chung với phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Chiều ngày 18/5/2024, Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn phối hợp Chính quyền,  Đoàn thanh niên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui tươi và thiết thực; với những tác phẩm ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, ca ngợi quê hương, đất nước, hát về thầy cô và mái trường.

Tham gia hội diễn văn nghệ “Tên Người sống mãi với non song” gồm có các Đội thi đến từ liên quân các Tổ công đoàn như sau:

*Đội 1: Tổ Công đoàn Phòng Tổ chức - Nhân sự; Tổ Công đoàn Khoa Đại cương.

*Đội 2: Tổ Công đoàn Phòng Hành chính - Quản trị, Tổ Công đoàn Kế toán - Tài chính và Quản trị mạng; Tổ Công đoàn Phòng Quản lý Đào tạo.

*Đội 3: Tổ Công đoàn Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Tổ Công đoàn Trung tâm Tuyển sinh - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Công đoàn Khoa Điện tử - Tin học.

*Đội 4: Tổ Công đoàn Thiết bị, Vật tư - Khảo thí  và Bảo đảm chất lượng; Tổ Công đoàn Cơ khí - Công nghệ Ô tô; Tổ Công đoàn Khoa Kỹ thuật nông nghiệp.

*Đội 5: Tổ Công đoàn Khoa Điện; Tổ Công đoàn Khoa Du lịch - Dịch vụ; Tổ Công đoàn Khoa Văn hóa nghệ thuật.

Các Đội thi đã mang đến chương trình nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện tinh thần hào hùng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và kính trọng dâng lên Bác những tình yêu thiêng liêng nhất. Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao tặng các giải thưởng cho từng thể loại và giải toàn đoàn cho các Đội thi, cụ thể như sau:

• Thể loại 1: bao gồm: Múa, kịch, nhảy hiện đại, tốp ca;

Giải Ba đã thuộc về tiết mục múa: Mashup Nam quốc sơn hà & Đất nước lời ru (Đội số 5).

Giải Nhì đã thuộc về tiết mục múa: Một Vòng Việt Nam (Đội số 2).

Giải Nhất đã thuộc về tiết mục tốp ca – múa phụ họa: Mùa xuân dâng Đảng (Đối số 3).

• Thể loại 2: bao gồm: Đơn ca, song ca, tam ca;

Giải Ba đã thuộc về tiết mục song ca: Tình ta biển bạc đồng xanh (Đối số 4).

Giải Nhì đã thuộc về tiết mục đơn ca: Đất nước trọn niềm vui (Đội số 2).

Giải Nhất đã thuộc về tiết mục song ca: Hành khúc ngày và đêm (Đội số 3).

• Thể loại 3: bao gồm: Tân cổ giao duyên, hát bội, bài chòi, ngâm thơ hoặc thể hiện tài năng khác.

Giải Ba đã thuộc về tiết mục tân cổ: Đêm trăng nhớ Bác (Đội số 5);

Giải Nhì đã thuộc về tiết mục tân cổ: Từ mùa thu ấy ta đi (Đội số 4);

Giải Nhất đã thuộc về tiết mục cải lương: Ra thăm lăng Bác (Đội số 3).

• Giải toàn đoàn:

Giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc về Đội số 1 và Đội số 2; Đội số 4 đạt Giải Ba toàn đoàn; Đội số 5 đạt Giải Nhì toàn đoàn và  Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Đội số 3.

Một vài hình ảnh Hội diễn: