Báo cáo thực tập doanh nghiệp Đợt 1 năm học 2023 - 2024

Thực hiện theo kế hoạch số 783/KH-CĐKTCNQN, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức đợt báo cáo thực tập doanh nghiệp Đợt 1 năm học 2023 - 2024. Buổi báo cáo với sự tham gia của 28 nhà giáo, ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn.

• Nhà giáo tham gia thực hiện đầy đủ và đúng thời gian quy định.

• Báo cáo được trình bày khoa học, logic, thể hiện rõ ràng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và khả năng ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy của nhà giáo.

• Các nhà giáo chia sẻ những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình thực tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

• Ban giám hiệu Nhà trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhà giáo trong công tác thực tập doanh nghiệp.

Báo cáo thực tập doanh nghiệp Đợt 1 năm học 2023 - 2024 đã diễn ra thành công, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Ban giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình và trách nhiệm của 28 nhà giáo đã tham gia thực tập và báo cáo.

Một số hình ảnh của buổi Báo cáo:

Minh Khuê - QTM

Hình ảnh: Tổ QTM