Tỏa Sáng QCET - Tài Năng QCET 2023

Ngày 16/11/2023, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã diễn ra chương trình Tỏa Sáng QCET - Tài Năng QCET với phần trình diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đầy màu sắc, được thể hiện qua 8 chủ đề khác nhau của 8 Liên chi đoàn và đặc biệt là sự tỏa sáng của 23 thí sinh trong đêm Glamour.

Cuộc thi “Toả sáng QCET – Tài năng QCET” trước đây có tên gọi là Hội thi “Văn nghệ và Nét đẹp học đường”. Là một cuộc thi thường niên, được tổ chức vào dịp hướng tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm phát hiện nét đẹp tâm hồn của HSSV, giúp mỗi HSSV trau dồi hiểu biết xã hội, kiến thức văn hóa phổ thông, vươn tới những hình mẫu hoàn thiện, đồng thời góp phần phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ trong phong trào văn hóa, văn nghệ cho Đoàn trường.

Chương trình vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cùng các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành:

* Về phía Nhà trường có Cô Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Văn Tường - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô giáo.

* Về phía Đoàn trường có đồng chí: Lê Quang Hưng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; đồng chí: Lê Tấn Hoà – UV BCH HSV tỉnh, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV Trường; các đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban Chấp Hành Đoàn trường; Ban thư kí, Ban chấp hành Hội sinh viên trường.

* Về phía các đơn vị đoàn cơ sở: có các đồng chí Nguyễn Lương Hải – UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Quy Nhơn; đồng chí Trần Trọng Viên – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bình Định.

* Về phía nhà tài trợ:

- Chị Nguyễn Nữ Huyền My – CEO Diamond Beauty Center - Đại diện nhà tài trợ thương hiệu DiamondBeauty Center; Anh Nguyễn Xuân Huy, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng phòng Khách hàng Cá nhân Agribank Bình Định - Đại diện nhà tài trợ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bình Định; Chị Phạm Thị Minh Kha - Đại diện nhà tài trợ trang phục Lộc Việt; Makeup Artist Nguyễn Ka - Đại diện nhà tài trợ Makeup; Bà Nguyễn Thị Mỹ Trinh - Giám đốc Công ty văn phòng phẩm HDC.

* Về phía các cá nhân đồng hành cùng chương trình: AnhPhạm Thanh Ngân - Huấn luyện viên Catwalk; Anh Võ Hải Quyền - Photographer.

* Về phía Báo đài có quý anh/chị nhà báo, phóng viên đến từ Báo Bình Định và Đài phát thanh truyền hình Bình Định đã đến đưa tin.

Ở nội dung thi Tài năng QCET năm nay, mỗi Liên Chi đoàn sẽ xây dựng một chương trình nghệ thuật từ 15 đến 30 phút với chủ đề khác nhau: Bài ca sinh viên Việt Nam; Khát vọng tuổi trẻ - lẽ sống thanh niên; Bài ca không quên; Việt Nam ngày mới; Bài ca người giáo viên nhân dân; Sân trường kỷ niệm – khúc ca tình bạn; Mùa xuân hy vọng với Đảng vẹn tròn tin yêu. Các phần thi có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt, thể hiện dưới các hình thức: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, nhảy…

23 thí sinh thanh lịch xuất sắc nhất tham gia các vòng thi của nội dung Tỏa sáng QCET cũng đã thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết Glamour.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho các thí sinh thanh lịch và các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất:

* Kết quả phần thi Tài năng QCET:

Giải nhất: LCĐ Công nghệ ô tô

Giải nhì: LCĐ Văn hóa nghệ thuật

Giải ba: LCĐ Kỹ thuật nông nghiệp, LCĐ Điện tử - Tin học

GIẢI KK: LCĐ Du lịch và dịch vụ, LCĐ Điện LCĐ Thủ công mỹ nghệ, LCĐ Cơ khí.

* Kết quả phần thi Tỏa sáng QCET:

Hoa khôi: Võ Đặng Thảo Vy - LCĐ Du lịch và dịch vụ

Nam vương: Hoàng Minh Hiếu - LCĐ Công nghệ Ô tô

Á khôi 1: Nguyễn Trần Hoài Thương - LCĐ Văn hoá nghệ thuật

Á vương 1: Nguyễn Thanh Toàn - LCĐ Cơ khí

Á khôi 2: Nguyễn Hoài Thương - LCĐ Văn hoá nghệ thuật

Á vương 2: Võ Trí Kiên - LCĐ Công nghệ Ô tô.

Diệu Huyền.