Lễ khai mạc Hội thao Học sinh - Sinh viên năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2024; thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐKTCN Quy Nhơn lần thứ II, nhiệm kì 2024 – 2027, chiều ngày 15/4/23024, tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, cở sở 172 An Dương Vương, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Học sinh - Sinh viên năm 2024 với 2 bộ môn: Bóng đá nam và Bóng chuyền nam.

Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tham dự Lễ khai mạc có Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Quang Hưng – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn trường, đ/c Lê Tấn Hòa – Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, các đại biểu là đại diện các đơn vị đồng hành cùng Hội thao: Tín phát Group, Văn phòng phẩm HDC, Kênh truyền lửa thể thao miền Trung, Founder Dragon Sport.

Tham gia Hội thao năm nay có 7 đội bóng đá nam, 7 đội bóng chuyền nam đến từ 6 Liên chi đoàn: Điện, Cơ khí, Du lịch – Dịch vụ, Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật nông nghiệp, Điện tử - Tin học và đội thi đấu của các bạn Sinh viên Lào.

Hội thao được BCH Đoàn trường tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi thể thao giao lưu học hỏi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ, vui chơi giải trí cho các bạn Đoàn viên thanh niên trong toàn trường, giúp các bạn nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần, góp phần vào phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành cùng Hội thao.

Hội thao sẽ được tổ chức 02 nội dung: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam. Nội dung môn Bóng đá nam chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội cao điểm nhất vào vòng bán kết. 2 đội thắng ở bán kết sẽ tranh giải Nhất Nhì, 2 đội thua ở bán kết sẽ tranh Hạng Ba Tư. Nội dung môn Bóng chuyền nam cũng chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội cao điểm nhất vào vòng bán kết. Bảng A gồm 3 đội: LCĐ Điện, LCĐ Cơ khí, LCĐ Du lịch - Dịch vụ; Bảng B gồm 4 đội: LCĐ Điện tử - Tin học, LCĐ Công nghệ ô tô, SV Lào.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên ở nội dung Bóng chuyền nam giữa LCĐ Điện và LCĐ Cơ khí, LCĐ Điện tử - Tin học và LCĐ Công nghệ ô tô với chiến thắng thuộc về LCĐ Điện và LCĐ Công nghệ Ô tô.

Chúc các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần mang lại thành công cho Hội thao Học sinh – Sinh viên năm 2024.

Một số hình ảnh của buổi Khai mạc: