Khai mạc giải bóng chuyền Học sinh - Sinh viên nam năm 2020

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong sinh viên nhà trường; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết giữa các sinh viên góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh; đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho học tập và rèn luyện, sáng ngày 23/11/2020 Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam Học sinh - Sinh viên năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Đặng Văn Thông – Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô Trưởng/ Phó Khoa/ Bộ môn, phòng ban chức năng trực thuộc Trường và toàn thể các vận động viên tham gia giải đấu.

Đồng chí Đặng Văn Thông – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Đồng chí Lê Xuân Quang – Phó bí thư Đoàn trường thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

VĐV Võ Phi Hùng - Liên chi đoàn Điện thay mặt các vận động viên tuyên th

Các đội bóng tham dự giải

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các Khoa và sinh viên Lào trong Nhà trường thi đấu tranh tài từ ngày 23/11/2020 đến ngày 27/11/2020. Ngay trong buổi sáng khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Liên chi đoàn Cơ khí và Liên chi đoàn Điện tử - Tin học. Kết thúc trận đấu Liên chi đoàn Điện tử - Tin học đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2 -0 trước đội tuyển bóng chuyền của Liên chi đoàn Cơ khí.

Một số hình ảnh của trận đấu khai mạc giữa Liên chi đoàn Cơ khí và Liên chi đoàn Điện tử - Tin học.

Trần Quốc Hùng - Tổ QTM