Hoạt động tình nguyện “Ngày Chủ nhật xanh”

Thiết thực các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Bình Định lần thứ XIV, sáng ngày 18/9/2022, tuổi trẻ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với các phần việc cụ thể như: tổ chức dọn dẹp, vệ sinh môi trường các khu vực phòng, xưởng thực hành, chăm sóc, tôn tạo các vườn hoa, bồn hoa, cây cảnh.

Các bạn ĐVTN LCĐ Điện tử - Tin học vệ sinh phòng thực hành

Đây là hoạt động được Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức thường xuyên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan trường học sáng, xanh, sạch, đẹp.

Không chỉ riêng trong các đợt phát động ra quân, các hoạt động tình nguyện trong khuôn viên trường được tổ chức đều đặn đã tạo được sức lan tỏa và hưởng ứng tích cực đối với các bạn đoàn viên thanh niên./.