Giải Bóng đá giao lưu chào mừng Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2024

Thiết thực chào mừng Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2024 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức Giải Bóng đá giao lưu giữa các đơn vị: Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn; Đoàn thanh niên phòng PA03, Công an tỉnh Bình Định và Đoàn thanh niên phòng Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định. Giải bóng đá giao lưu được diễn ra trong 02 ngày 15, 16/8/2024 tại Sân bóng đá trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (cơ sở 684 Hùng Vương).

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, Giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp. Đội bóng Đoàn thanh niên phòng PA03, Công an tỉnh Bình Định đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất chung cuộc, đội bóng Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đạt giải nhì và đội bóng Đoàn thanh niên phòng Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Định giành được giải ba.

Giải đấu không chỉ là sân chơi giúp đoàn viên nâng cao sức khỏe, mà còn là môi trường giao lưu, học hỏi, kết nối, hợp tác nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Một số hình ảnh của Giải bóng đá giao lưu: