Đội văn nghệ Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn đạt giải nhất tại Liên hoan các CLB, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng do Tỉnh đoàn tổ chức

Đội văn nghệ Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn đã đạt giải nhất tại Liên hoan các CLB, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng do Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức.

Tối 28.4, tại Trường ĐH Quy Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định đã tổ chức chương trình Liên hoan các Câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng 47 năm thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2022), 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2022).

Tham dự có 9 CLB, đội, nhóm tuyên truyền và sự chứng kiến của gần 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn, giải nhì cho nhóm Lộc Việt (CLB văn nghệ sĩ trẻ TP.Quy Nhơn).

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải ba cho CLB tuyên truyền ca khúc cách mạng (Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn), CLB kết nối trẻ (Trường ĐH Quy Nhơn) và 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia liên hoan.

Theo anh Phạm Hồng Hiệp, Phó bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, chương trình được tổ chức trong khối các Đoàn trường ĐH, CĐ và Thành đoàn Quy Nhơn, qua đó phát huy hơn nữa vai trò của các CLB, đội, nhóm trong việc tuyên truyền những ca khúc cách mạng ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của tuổi trẻ Bình Định.

Hoàng Trọng - Báo Thanh Niên

Bài viết gốc: Liên hoan các CLB, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng (thanhnien.vn)