Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 25/3/2021, Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Văn Tường - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng khoa chức năng trong Nhà trường. Đại diện Đoàn cấp trên có đồng chí Phạm Hồng Hiệp - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Thanh - Thiếu nhi Trường học tỉnh đoàn Bình Định. Ban chấp hành và đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2500 học sinh – sinh viên toàn trường tham gia Lễ Mít tinh.

Đồng chí Đặng Văn Thông – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn tại Lễ Mít tinh ôn lại chặng đường hoạt động vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã cùng các thế hệ thanh niên Việt Nam nêu cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, viết nên những trang sử chói lọi trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần làm nên những thắng lợi có ý nghĩa lịch sử và thời đại. Là tổ chức Đoàn tương đương cấp huyện trực thuộc tỉnh Đoàn. Nhiều năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường luôn phát huy truyền thống xung kích, đoàn kết, tham gia có hiệu quả các hoạt động do Đoàn cấp trên và Đảng ủy Nhà trường phát động, chỉ đạo, đạt thành tích trên nhiều mặt công tác, góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Đặng Văn Thông – Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn Lễ mít tinh

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực và thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đạt được trong nhiều năm qua. Phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức Đoàn của Nhà trường phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Đoàn cấp trên giao, góp phần tích cực vào việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy trường nhấn mạnh, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Nhà trường trong tình hình mới, tổ chức Đoàn và mỗi đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt công tác chuyên môn, góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung - Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng

Tại buổi mít tinh, Đại diện Tỉnh Đoàn đã trao bằng khen cho 01 công trình thanh niên cấp tỉnh và 02 công trình thanh niên cấp trường tiêu biểu. Nhằm khuyến khích, động viên các Đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn giai đoạn 2018 - 2020, Đoàn trường đã tuyên dương và trao Bằng khen cho 9 cá nhân cán bộ đoàn tiêu biểu và 02 công trình thanh niên cấp trường tiêu biểu.

Tuyên dương 02 công trình thanh niên tiêu biểu cấp trường giai đoạn 2018-2020

Đồng chí Phạm Hồng Hiệp – UV BTV Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các công trình thanh niên tiêu biểu

Tuyên dương 09 cán bộ Đoàn tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2020

Sau buổi Lễ mít tinh đã diễn ra Hội thi rung chuông vàng Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Lịch sử 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 100 thí sinh đến từ các Liên chi đoàn trong nhà trường tham gia. Kết quả thí sinh Trương Đức Thắng – LCĐ Điện đạt giải nhất.

100 thí sinh tham gia Hội thi rung chuông vàng

Trao giải nhất Hội thi rung chuông vàng

Một số hình ảnh trong buổi Lễ mít tinh

Trần Quốc Hùng - Tổ QTM